TRUNK SHOW – SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT DÀNH CHO GIỚI MỘ ĐIỆU TẠI VIỆT NAM

Lần đầu tiên, sự kiện Trunk Show được tổ chức tại Việt Nam của thương hiệu Quốc tế Galia Lahav ở Intercontinental Hanoi Landmark 72 vào ngày 6-7-8/11/2020. Đây là sự kiện được mong đợi nhất dành cho tất cả những chàng trai, cô gái yêu cái đẹp và đặc biệt những cô nàng muốn đi tìm cho mình những chiếc váy trong mơ. 

Sự kiện Trunk Show có gì đặc biệt?

Galia Lahav là thương hiệu thời trang váy cưới cao cấp với những thiết kế đặc biệt cho những người phụ nữ xinh đẹp muốn mặc trang phục được tạo ra cho chính họ.

Tại sự kiện lần này, Galia Lahav sẽ mang đến những mẫu váy cưới nằm trong bộ sưu tập mới nhất chưa từng ra mắt của những tên tuổi hàng đầu trong giới thiết kế váy cưới. 

Những chiếc váy cưới với thiết kế cao cấp sang trọng, thời thượng nhưng không kém phần quyến rũ, xinh đẹp và gợi cảm đưa người xem đến một đám cưới trong mơ ngay tại chính sân khấu Trunk Show. Hơn nữa, những chiếc váy cưới độc đáo “made to order” – sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng đến từ nhãn hiệu GALA của Galia Lahav cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này.

Đơn vị đại diện tổ chức chính thức cho sự kiện Trunk Show lần này là La Feé. Là nhà phân phối độc quyền của các hãng thời trang váy cưới hàng đầu thế giới bao gồm Pronovias, St. Patrick, White One, Viktor & Rolf Mariage, Galia Lahav Couture, Berta Bridal Couture, Savannah Miller và Eva Lendel. La Feé không chỉ đem tới cho các cô dâu những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ mà còn đưa mọi người chiêm ngắm những chiếc váy cưới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới qua các sự kiện.

Casmara Boutique Vietnam hân hạnh khi trở thành NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho sự kiện Trunk Show lần này. Tới với sự kiện, Casmara mang đến dòng sản phẩm cao cấp chăm sóc làn da quý cô đến từ Tây Ban Nha, cùng với đó là cơ hội trải nghiệm liệu trình spa độc quyền của hãng trị giá hàng triệu đồng. 

Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện Trunk Show để là những người đầu tiên được chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế váy cưới tuyệt vời và trải nghiệm dòng mỹ phẩm từ thương hiệu Casmara với hơn 45 năm tuổi đời.

Link đăng ký: https://www.galialahav.com/events/la-fee-vietnam-ltd/?fbclid=IwAR1Dh2pbjJnYRJUP5kT5GB0OUPg7dEHw165BGTLJ3ct48-D9fW81ueFnqEI

Bài viết liên quan