SỰ KIỆN RA MẮT THẺ ĐẶC QUYỀN INFINITY CỦA CASMARA

Ngày 15/11 vừa qua, Casmara đã chính thức ra mắt liệu trình trẻ hóa Infinity – siêu phẩm được mong chờ nhất năm 2020 và tấm thẻ đặc quyền Beauty Card với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đăng ký liệu trình. 

Sự kiện với sự xuất hiện của Bác sĩ da liễu Cổ Nguyên Phương Thảo đã đem đến những thông tin hữu ích, giúp chị em thấu hiểu làn da và có phương pháp chăm sóc cho da thật hiệu quả.

Đến với buổi sự kiện lần này, các khách hàng không chỉ được bác sĩ trực tiếp tư vấn tình trạng da và lựa chọn sản phẩm phù hợp mà còn có cơ hội tham gia trải nghiệm liệu trình Infinity bởi chính các chuyên viên spa Casmara.

Chị Bích Ngọc (47 tuổi) tại Cầu Giấy là vị khách may mắn được tham gia trải nghiệm liệu trình trẻ hóa Infinity của Casmara. Chỉ sau 60 phút trong lần trải nghiệm đầu tiên, làn da chị Ngọc đã có sự thay đổi rõ rệt. Làn da trước đó có dấu hiệu sắc tố da không đồng đều, nhiều mảng da thẫm, sạm màu, da nhiều nếp nhăn nay đã sáng mịn hơn, các vết thâm, nám cũng mờ đi đáng kể.

Chị Bích Ngọc cho biết bản thân rất hài lòng với kết quả sau trải nghiệm liệu trình Infinity. Chị cảm thấy làn da tràn đầy sức sống, tươi mới, trông như được trẻ ra tới 10 tuổi.  

Đặc biệt, khi đăng ký liệu trình Infinity 8 buổi của Casmara, bạn được tặng kèm Beauty Card với vô số ưu đãi lớn: 

** Liệu trình 8 buổi điều trị có xe đưa đón theo chỉ định của bác sĩ da liễu.

** Ưu đãi sản phẩm và dịch vụ của Casmara lên đến 30%

** Trọn gói liệu trình chỉ 9.900.000 đồng (giá gốc 1̵2̵.̵0̵0̵0̵.̵0̵0̵0̵ ̵đ̵ồ̵n̵g̵) và còn được nhận thêm 1.000.000 đồng quà tặng.

Tìm hiểu thêm về Infinity – công nghệ trẻ hóa đến từ tương lai tại đây: http://myphamcaocap.casmaraspa.info/infinity

Một vài hình ảnh đặc sắc khác:

Bài viết liên quan