CÙNG CHỜ ĐÓN SỰ KIỆN RA MẮT THẺ ĐẶC QUYỀN INFINITY CỦA NHÀ CASMARA

Các bạn thân mến, 

Sau bao ngày chờ đón thì siêu phẩm cuối cùng của năm 2020 cũng chính thức lộ diện vào ngày 15/11/2020 tới đây.

Casmara sẽ ra mắt liệu trình Infinity – liệu trình trẻ hóa đến từ tương lai và thẻ đặc quyền “đính kèm” khi khách hàng đăng ký mua gói liệu trình này. 

INFINITY TREATMENT chính là liệu trình giúp cho chị em phụ nữ trẻ hoá làn da của mình. Liệu trình dành cho người có độ tuổi từ 35++, sở hữu làn da trưởng thành và có dấu hiệu lão hóa như da nám, tàn nhang, nếp nhăn và nếp gấp ở nhiều vị trí, sắc tố da không đồng đều, có những mảng da sẫm màu xuất hiện,…

Đã qua cái thời chống lão hóa, Casmara là thương hiệu đi đầu xu thế trẻ hóa làn da với liệu trình nổi bật ứng dụng công nghệ mới – Infinity Treatment. Bạn muốn sở hữu một làn da trẻ trung, căng tràn sức sống như thời đôi mươi, vậy thì tuyệt đối không được bỏ qua sự kiện “hot” vào ngày 15/11 tới đây. Đặc biệt, tấm thẻ “Infinity Beauty Card” với những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua liệu trình Infinity cũng sẽ được bật mí trong ngày hôm đó.

Song hành cùng sự kiện ra mắt Infinity, Casmara cũng tổ chức sự kiện bên lề “Chụp ảnh cúc họa mi cùng nhiếp ảnh gia Casmara”, cùng bạn lưu giữ những bức hình “để đời”.

Tham gia ngay sự kiện bằng cách đăng ký tại đây:  https://bit.ly/38BnPcq

** Thông tin sự kiện:

Thời gian: 15/11/2020

Địa điểm: Số 3 ngõ 30 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan