CASMARA HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN DOANH NHÂN KẾT NỐI CỦA PTI

Ngày 30/5/2020, Tổ chức giáo dục hàng đầu Hà Nội PTI đã tổ chức thành công sự kiện “Doanh nhân kết nối”. CASMARA hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho chương trình này.

 “Doanh nhân kết nối” – sự kiện ra mắt lớp CEO 150 là một trong các hoạt động thường niên của PTI

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, PTI đã trở thành đơn vị đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam. “Doanh nhân kết nối” – sự kiện ra mắt lớp CEO 150 là một trong các hoạt động thường niên của PTI quy tụ hơn 150 anh chị giám đốc sự kiện lớn của PTI và đặc biệt là sự có mặt của Doanh nhân Triệu Văn Dương. Sự kiện đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp lớn. CASMARA hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho chương trình. 

Chị Nguyễn Thị Như Ngọc _ Chủ tịch HDQT công ty cổ phần Eleven A.M_ đại diện nhãn hàng Casmara đến tham gia và chúc mừng sự kiện.

Để chào đón sự kiện, công ty cổ phần Eleven A.M phối hợp cùng CASMARA mang đến rất nhiều phần quà cùng trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn cho các anh chị doanh nhân. Khách tham dự sự kiện được soi da bằng công nghệ 4.0 mới nhất của Tây Ban Nha và được tư vấn bởi các chuyên viên của CASMARA.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã hướng dẫn các bước quan trọng để dưỡng da và giới thiệu liệu trình chăm sóc da của CASMARA tới anh chị doanh nhân. Rất nhiều khách hàng may mắn đã được tham gia chương trình MUA 1 TẶNG 1 MẶT NẠ VÀNG VỚI GIÁ KHÔNG ĐỔI – 399K.

Tham khảo thông tin chương trình tại: https://forms.gle/DiU5MSivQPHef1Cv5

Công ty cổ phần Eleven A.M phối hợp cùng CASMARA mang đến rất nhiều phần quà cùng trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn cho các anh chị doanh nhân
Khách tham dự sự kiện được soi da bằng công nghệ 4.0 mới nhất của Tây Ban Nha và được tư vấn bởi các chuyên viên của CASMARA.

Kết thúc sự kiện, đại diện CASMARA đã trao tặng chương trình phần quà tài trợ và chúc mừng cho sự thành công của sự kiện, cũng như khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa CASMARA và Tổ chức giáo dục PTI.

Casmara hân hạnh là quà tặng thiết thực dành cho các doanh nhân

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết liên quan