CASMARA HÂN HẠNH KHI TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO SỰ KIỆN TRUNK SHOW CỦA THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI NỔI TIẾNG GALIA LAHAV

Sự kiện Trunk Show đầu tiên của thương hiệu Quốc tế Galia Lahav được tổ chức tại Việt Nam ở Intercontinental Hanoi Landmark 72 vào ngày 6-7-8/11/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tại sự kiện lần này, Galia Lahav đã đem đến bộ sưu tập váy cưới gồm các mẫu thiết kế cao cấp sang trọng, thời thượng, tôn lên vẻ xinh đẹp, quyến rũ của các cô dâu. 

Mỗi chiếc váy cưới của Galia Lahav là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn và phong cách của mỗi nhà thiết kế. 

Là nhà tài trợ vàng cho sự kiện váy cưới lần này, Casmara Boutique Vietnam xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình GALIA LAHAV – sự kiện TRUNK SHOW 2020-2021 đầu tiên tại Việt Nam. Cảm ơn sự hiện diện của các Cô dâu xinh đẹp và các Chú rể soái ca đã trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc sắc đẹp của Casmara tại Intercontinental Hanoi Landmark72.

Nụ cười và sự hài lòng của các cặp đôi cũng chính là niềm tin cho đội ngũ nhân viên Casmara tiếp tục phát huy với ước mong mang đến một dịch vụ làm đẹp an toàn, thông minh, hiệu quả và đẳng cấp.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện lần này:

Bài viết liên quan