BÍ QUYẾT LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA NỮ LÃNH ĐẠO CASMARA BOUTIQUE VIETNAM

Không có một tiêu chuẩn cố định nào nói bạn cần phải dành bao nhiêu thời gian cho công việc hay bao nhiêu cho cuộc sống, tất cả chỉ là mức độ ưu tiên của bạn dành cho những điều quan trọng nhất vào mỗi thời điểm khác nhau” .Chị Anna Nguyễn – Chủ tịch HĐQT công ty Truyền thông và Dịch vụ HA, CEO Casmara Boutique Vietnam chia sẻ.

Công việc cũng như gia đình, tùy vào mỗi thời điểm chị đều có những ưu tiên nhất định. Nếu như trong giai đoạn con gái ôn thi, việc chăm sóc sức khỏe và đồng hành cùng con trong học tập sẽ được chị đặt ở vị trí số 1. Còn với thời điểm cuối năm cần phải “chạy đua doanh số”, chị sẽ tập trung thời gian cho công việc.

Đồng thời đảm đương cả công việc lẫn gia đình nhưng lúc nào CEO của Casmara Boutique Vietnam cũng tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Chị Anna Nguyễn chia sẻ, đó là bởi chị được làm công việc đúng với đam mê của mình.

Là người đưa mô hình Casmara về Việt Nam, chị Anna Nguyễn mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt cơ hội được tiếp cận với dòng dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao nhất đến từ châu Âu.

Tuy chỉ mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng CASMARA đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài viết liên quan