Eleven AM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN INDE 20 NĂM: CẢM XÚC, TÌNH YÊU VÀ ẤN TƯỢNG.

Được thành lập từ năm 2000, trong những năm qua Công ty Cổ phần Đổi mới và Phát triển INDE đã và đang là một trong những công ty cung cấp giải pháp về quà tặng doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, hướng tầm ra thế giới. Cho đến nay, Inde chính thức tròn 20 năm hoạt động và để kỷ niệm cột mốc quan trọng và cả chặng đường đáng nhớ này, 11AM hân hạnh là đơn vị được chọn mặt gửi vàng để làm sự kiện Inde 20 năm: Cảm xúc, tình yêu và ấn tượng.

11AM đã mang đến những dấu ấn khó quên trong lòng tất cả các khách mời tham dự chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Inde.

Khởi đầu bằng phóng sự tranh cát của Nghệ sĩ Quỳnh Hoa mô tả 20 năm hành trình tiên phong của Inde với rất nhiều khó khăn vất vả nhưng tràn đầy hy vọng nhiệt huyết và cảm xúc. Những thành viên Inde như vỡ òa khi các kỷ niệm từng bước được ghi lại qua nét vẽ hài hòa; giọng điệu trầm ấm và không gian âm nhạc cảm xúc.

Giây phút Băng đăng 20 năm đánh dấu sự trưởng thành ngọt ngào được ghi lại bằng khoảnh khắc Ban Giám Đốc chung tay đồng lòng cho sự nghiệp phát triển Inde.

Lễ trao giải ấn tượng và bất ngờ trong sự vỡ òa của toàn bộ nhân viên với 02 giải thưởng lớn đi Châu Âu vào mùa hè năm 2021 và chuyến đi Hàn Quốc vào mùa hoa anh đào năm 2021.

Với xuất thân tiên phong trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp Inde đã mang đến một thú vị bất ngờ cho toàn bộ khách mời với món quà sạc tinh thần được khắc họa 20 ngôi sao tượng trưng cho 20 năm Inde như lời Tổng Giám Đốc Lê Thanh Ngọc Inde chia sẻ : đôi lúc bản thân sẽ cảm thấy như hết nguồn năng lượng thì hãy nhớ chúng tôi. Món quà theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng ” cục sạc cho tinh thần “. Ánh đèn lung linh quả là khoảnh khắc ko thể nào quên của những thành viên tham dự sự kiện.

Sự xuất hiện của ca sĩ Dương Hoàng Yến là món quà âm nhạc mà ban tổ chức dành tặng cho các khách mời với các bài hát Khúc giao mùa: như tựa lời chúc cho Inde một mùa xuân mới; một trang mới đầy hứng khởi, tươi sáng và thành công. Tiếp nối là bài hát Bước Đi Không Dừng Lại như lời động viên cổ vũ cho tập thể Inde trên con đường phía trước, nắm tay đoàn kết vượt qua thách thức đón lấy cơ hội.

Cả khán phòng dường như vỡ òa với bài hát cuối “I will always Love you” mà Dương Hoàng Yến hát tặng cho chủ nhân của đêm tiệc. 20 năm kỷ niệm thành lập công ty cũng chính là 20 năm kỷ niệm ngày cưới. Khoảnh khắc yêu thương hòa cùng xúc động đã tạo nên một dấu ấn khó phai.

Được lựa chọn tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriot Hà Nội với sự chuẩn bị kỹ càng, khéo léo trong thực đơn và được phục vụ món ăn riêng cho từng khách mời, sự kiện thể hiện sự trang trọng, lịch sự nhưng không kém phần ấm áp, vui tươi và chuyên nghiệp.

Những hình ảnh khác tại sự kiện:

Đạo diễn chương trình : Jason Nguyễn

Đơn vị đồng tổ chức : Bee ST

Bài viết liên quan