11A.M X CASMARA: LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÁT TRIỂN KÊNH PHÂN PHỐI NHÃN HÀNG CASMARA TẠI VIỆT NAM

Ngày 10/02/2020 vừa qua, tại Vinhomes Metropolis Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa 11A.M và Link Việt Nam ( NPP chính thức của nhãn hàng mỹ phẩm spa cao cấp Tây Ban Nha – Casmara – tại Việt Nam. Theo đó, 11A.M chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển hệ thống cho nhãn hàng Casmara cụ thể là đối tác độc quyền phát triển trên sàn thương mại điện tử và là đại lý cao cấp của Casmara tại thị trường Việt Nam. 

Đây là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của 11A.M và tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa 2 thương hiệu. Casmara cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng phân phối đến 11A.M. Về phía 11A.M cũng hứa hẹn sẽ mang sản phẩm của Casmara đến nhiều khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc da của các chị em. Cả hai bên đều tin rằng hợp đồng này sẽ là cơ sở để tiến đến sự hợp tác lâu dài và tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hợp tác trong tương lai.

VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CASMARA

Casmara là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được thành lập lâu đời tại Tây Ban Nha, ứng dụng công nghệ cao trong việc đổi mới mỹ phẩm. Ở Casmara, slogan “BEAUTY PLAN” luôn được nêu cao, bởi lẽ, thương hiệu này hiểu rõ tầm quan trọng của kế hoạch chăm sóc da đối với từng người và mỗi người luôn cần có một liệu trình chăm sóc da mặt cho riêng mình.

Casmara luôn hướng tới mục tiêu trở thành một công ty có chuyên môn cao, đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da, thể hiện đúng giá trị của công ty: tính thẩm mỹ hiện đại với cam kết mạnh mẽ trong việc ĐỔI MỚI và phát triển, đảm bảo CHẤT LƯỢNG của tất cả các công thức sử dụng, và sáng tạo nên những mỹ phẩm độc đáo, an toàn với môi trường nhưng vẫn phát triển bền vững.

Casmara luôn đặt đam mê vào từng nghiên cứu và phát triển, lấy cảm hứng từ truyền thống và kinh nghiệm của hơn bốn thập kỷ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cao cấp. Thương hiệu này cam kết đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của mỗi khách hàng từ mỗi sản phẩm, dành cho những khách hàng tin tưởng CASMARA.

Khẳng định sự thành công bước đầu hợp tác giữa 2 bên sẽ là nền tảng vững chắc cho những thành công tiếp theo trong tương lai của Casmara và 11A.M tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Bài viết liên quan